XE 9-16 CHỖ

25/04/2022

XE LIMOSINE 9 CHỖ:

Từ một xe minibus Ford Transit 16 chỗ ngồi, DCAR đã làm lại với chỉ 09 chỗ và biến không gian nội thất của xe mà còn được gọi là “chuyên cơ mặt đất.” DCAR President được tạo ra để thoả mãn tiêu chí “Pleisure” vừa làm việc vừa thư giãn trong những chuyến hành trình.

Đối tượng mà DCAR President nhắm đến là những doanh nhân cần một phương tiện di chuyển thật sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra họ còn hướng đến những doanh nghiệp cần đưa đón khách VIP hay những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp. Các ghế ngồi được bọc da viền gỗ  tạo nên một không gian sang trọng, thiết kế có thể trượt ngã thông minh, đảm bảo sự êm ái và thoải mái cho các hành khách trong chuyến đi. Hệ thống âm thanh trên xe là của Sony với 4 kênh đặt ở 4 góc xe, đi kèm là 1 âm-ly và 1 loa subwoofer đặt ở hông khoang hành lý. Cổng sạc USB, khay đựng điện thoại, máy tính bảng từng ghế. Thiết bị tiện ích và hỗ trợ khoang lái: Đầu DVD có thẻ Vietmap, hộp đen giám sát hành trình, thiết bị phát wifi……Bộ dán phim cách nhiệt, chống ồn, cách âm toàn xe.

XE LIMOSINE 19 CHỖ:

Dịch vụ cho thuê xe Limosine 19 chỗ được cải tiến biến đổi từ dòng xe du lịch 45 chỗ. Đến với dòng xe Dcar Limosine 19 chỗ bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự ấn tượng về sự sang trọng và tiện nghi của xe. Xe Dcar 19 chỗ phù hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp du lịch có nhu cầu cao về chất lượng phục vụ.

Xe chất lượng đẳng cấp 5 sao đời mới với thiết kế khoang rộng rãi bên trong tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt những hành trình xa. Ghế ngồi thật sự êm ái dễ chịu tạo cảm giác thư giãn. Mỗi ghế đều trang bị dây an toàn độc lập và ngả lưng riêng biệt. Ngoài ra trên xe còn trang bị màn hình ti vi LCD tự động, hệ thống âm thanh hiện đại kết hợp với đầu DVD kết nối USB, đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách, tủ lạnh cùng với các chi tiết trang trí sử dụng những vật liệu cao cấp và được lắp đặt tinh tế nhất càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe. Kèm theo hệ thống đèn LED với ánh sáng độc đáo tạo không gian sang trọng và lịch sự. Hơn nữa xe còn trang bị hệ thống wifi chất lượng cao.

 

 

 

 

 

 

Tổng đài: 19006027