Giới thiệu

Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu thư xin gởi đến quý ban ngành, anh chị em doanh nghiệp du khách & quý khách hàng lời chúc sức khỏe, yêu thương & thành công trong mọi công việc.

Trải qua quá trình hình thành hoạt động & phát triển du lịch lữ hành. Nay với sự đầu tư quy mô lớn từ các loại xe đời mới thương hiệu Mỹ, Nhật & Hàn Quốc, cùng quy tụ nhiều nhân tố chuyên nghành du lịch, đội ngũ nhân viên lái xe & hướng dẫn tận tình chu đáo, năng động, sáng tạo, trình độ hiểu biết và nhận thức sâu sắc đã tạo cho du lịch Saco ngày càng là niềm tin yêu cho mọi du khách & khách hàng.

Công ty du lịch Saco chúng tôi được hình thành & phát triển đến nay qua gần 20 năm từ nhiều lĩnh vực lữ hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được huấn luyện để phục vụ tận tình trên phương châm “sống yêu thương & phục vụ “. Chuyên tổ chức các Tour du lịch, Hội Nghị, Hội Thảo, trong và ngoài nước. Từ đó tạo ra sự an tâm, an toàn, sự thăng hoa sau các chuyến hành trình du lịch cùng Saco.

Dịch vụ:

– Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 33 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ, 49 chỗ đời mới

– Phục vụ Inbout – Outbout – Domestic

– Cho thuê xe thực hiện các tour du lịch trong nước

– Cho thuê xe du lịch quốc tế Việt Nam – Lào – Thái – Campuchia

– Cho thuê xe hợp đồng tháng cho các công ty trong nước và nước ngoài.

– Cho thuê xe phục vụ lãnh đạo cấp cao (tài xế biết tiếng anh – tiếng hoa)

– Cho thuê xe đưa rước cán bộ – công nhân viên – sinh viên – học sinh

– Cho thuê xe đưa công nhân về quê ăn tết…

– Cho thuê xe cao cấp phục vụ theo yêu cầu của VIP

Chúng tôi luôn đặt phương châm: “khách hàng là trung tâm cho sự phát triển Saco”, “khách hàng là thước đo chuyên nghiệp cho chúng tôi vươn ra tầm cao mới” với phương châm: uy tín chất lượng là nền tảng của sự phát triển du lịch Saco qua nhiều năm được tín nhiệm từ sự an toàn trên hết.

Bằng những nỗ lực & tư duy chiến lược mới định hình từ sự yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận và lắng nghe điều muốn nói từ quý khách.

Hãy đến để đón nhận được sự phục vụ an toàn & thăng hoa, sự yêu thương & tận tình nhất từ du lịch SACO.

Tp.HCM, ngày 20 tháng 03 năm 2020

Tổng giám đốc

NGUYỄN NGỌC TẤNXin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
LIÊN HỆ
Hotline: 0913 727272