Hình ảnh

14/02/2020

CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH ĐÓN XUÂN 2020

Chuyện là vầy, cứ hàng năm lãnh đạo tỉnh Bình Dương cùng các cơ quan ban ngành luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, trong đó đội ngủ công nhân. Năm nay lãnh đạo tỉnh quyết định tặng hơn 3000 vé xe miễn phí hỗ trợ công nhân về quê xum hợp với gia đình.

4h00 sáng ngày 26 tháng chạp, toàn lãnh đạo cấp cao của tỉnh Bình Dương đã có mặt tại quảng trường thành phố mới để làm công tác chia sẻ động viên chúc tết công nhân với Chuyến xe nghĩa tình.
Bạn Hằng quê ở Hà Tĩnh đã 5 năm chưa có dịp được về quê do cuộc sống khó khăn quá, bạn kể mà cảm động lắm, nước mắt bạn rơi, cùng những công nhân khác cảm động sự nghĩa tình của lãnh đạo tỉnh và các công ty đã tài trợ cho họ được về quê.
_ Một xã hội phát triển giàu có mà đời sống công nhân còn nghèo thấp thì chưa gọi là xã hội phát triển, chính vì thế những người đứng đầu luôn tìm giải pháp giúp đỡ, hỗ trợ tạo mọi điều kiện cuộc sống tốt nhất cho công nhân.
Chuyến xe nghĩa tình ấp áp tình xuân hy vọng mong rằng cuộc sống luôn tươi đẹp ở phía trước chào đón chúng ta, chào đón công nhân cần cù lam lũ xa quê đến quê hương thứ 2 để lập nghiệp mưu sinh.
Saco Sài Gòn hân hạnh được thực hiện sự cao quý này cùng lãnh đạo Bình Dương đưa công nhân về quê đón tết. Các nhân viên và đội ngũ tài xế của Saco Sài Gòn cũng không kém hào hứng rộn ràng phối hợp công việc được triển khai tốt nhất.

Công nhân chờ đến giờ xuất phát

Lãnh đạo cấp cao Bình Dương dậy sớm lúc 4h00 để ra quảng trường cùng tiến công nhân về quê

Trống lân rộn ràng tiễn công nhân

Bài viết của Truyền Thông SACO

Hotline: 0913 727272