23/04/2020

CHO THUÊ XE THÁNG

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Đội xe Saco Sài Gòn trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ lãnh đạo cấp cao của các đơn vị, đưa đón học sinh, sinh viên, nhân viên đi làm mỗi ngày càng tăng của các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với các dòng xe cao cấp từ 04c -45c đời cao 2017-2020 như: 07 chỗ Sedona/ Fortuner/ Nissan,16 chỗ Huyndai Solati/ Ford Transit, 29 chỗ Thaco town, 34 chỗ Thaco town và 45 chỗ Huyndai Universe.

Với nhiều hình thức thuê tháng các đơn vị sẽ lựa chọn hình thức thuê tối ưu cho doanh nghiệp mình:

– Thuê xác xe

– Thuê xác xe + tài xế

Thuê trọn gói bao gồm: xác xe + tài xế + nguyên liệu + phí bến bãi cao tốc + cầu đường.

Bên cạnh nhiều dòng xe để các đơn vị lựa chọn, Đội xe Saco còn đầu tư dòng xe theo yêu cầu khách hàng, xe mới 100%.

Đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mặc đồng phục lịch sự, luôn có mặt ở điểm đón trước thời gian 30 phút để chờ rước khách. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn của quý khách là trên hết.

Chúng tôi luôn luôn muốn mang đến sự thoải mái cho khách hàng, “niềm vui của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Đội ngũ nhân viên của Saco Sài Gòn luôn nhiệt tình, giao tiếp lịch sự, chu đáo. Không những vậy, dòng xe mà chúng tôi cung cấp luôn có giá cả hợp lý nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tháng tại TP HCM thì có thể điện thoại trực tiếp 0913.72.72.72, gửi email hoặc đặt xe trực tiếp trên website, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin kịp thời và phản hồi nhanh chóng. Bộ phân chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ 24/24.

ĐỘI XE SACO

XE 16 CHỖ FORD TRANSIT

XE 7 CHỖ

XE LIMOUSINE CAO CẤP

 

 

 

 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÔNG TY TẬN TÌNH CHU ĐÁO

ĐỘi ngũ nhân viên

Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng

 

Hotline: 0913 727272