22/04/2020

CHO THUÊ XE DU LỊCH

1. CHO THUÊ XE 16 CHỖ:

– Hiệu: Ford

– Dòng xe: Transit

– Đời xe: 2018 – 2020

– Màu xe: Bạc/ Trắng

– Mô tả: Xe 16 chỗ Ford Transit  nổi bật với thiết kế mang phong cách ấn tượng và sang trọng. Khoang xe rộng rãi với 16 ghế bọc da êm ái đủ chỗ với đội ngũ gia đình cùng tài xế chuyên nghiệp có tâm và  nhiều kinh nghiệm được đào tạo kỹ  về cách giao tiếp, phục vụ khách hàng rành tất cả các cung đường sẽ giúp chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè của bạn được vui vẻ và thoải mái nhất.

Liên hệ : 0913 72 72 72 để được giá tốt nhất

2. CHO THUÊ XE 29 CHỖ:

– Hiệu: Thaco

– Dòng xe: Thaco town

– Đời xe: 2017-2020

– Kiểu xe: 29 chỗ

– Mô tả: Với bề ngoài sang trọng, đẳng cấp được thể hiện qua màu sắc hài hòa trang nhã của xe, cùng với đó là chất lượng nội ngoại thất vô cùng tuyệt vời . Từ dàn ghế bọc nệm cao cấp mang đến sự êm ái để bạn có thể ngã lưng thoải mái đến hệ thống điều hòa không khí có công suất cao. Ngoài ra ghế ngồi linh hoạt với đai an toàn và tiện dụng. Xe Thaco 29 chỗ Bầu Hơi được Thaco kỳ vọng là sản phẩm ưu việt nhất phân khúc 29 chỗ bầu hơi với những ưu điểm hoàn toàn mới, Nội thất sang trọng, tiện nghi, rộng rãi, loại bầu lớn êm dịu,……

+Ngoài ra Đội xe Saco còn được trang bị thêm 02 dàn âm thanh + 1 dàn mixer, màn hình giải trí chất lượng cao giúp hành khách có những phút giây trên xe thoải mái nhất.

+ Xe 29 chỗ Thaco là dịch vụ hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong các hoạt động đoàn thể, du lịch công ty thường niên, đưa đón cán bộ công nhân viên, đưa đón đối tác, cùng đội ngũ tài xế – phụ xế chuyên nghiệp,vui vẻ hòa đồng chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng một chuyến đi an toàn, lịch sự và sự hài lòng trọn vẹn.

Liên hệ : 0913 72 72 72 để được giá tốt nhất

3. CHO THUÊ XE 34 CHỖ:

– Hiệu: Thaco

– Dòng xe: Thaco town

– Đời xe: 2017-2020

– Kiểu xe: 34 chỗ

– Mô tả: Với bề ngoài sang trọng, đẳng cấp được thể hiện qua màu sắc hài hòa trang nhã của xe, cùng với đó là chất lượng nội ngoại thất vô cùng tuyệt vời . Từ dàn ghế bọc nệm cao cấp mang đến sự êm ái để bạn có thể ngã lưng thoải mái đến hệ thống điều hòa không khí có công suất cao. Ngoài ra ghế ngồi linh hoạt với đai an toàn và tiện dụng. Xe Thaco 34 chỗ Bầu Hơi với những ưu điểm hoàn toàn mới, Nội thất sang trọng, tiện nghi, rộng rãi, loại bầu lớn êm dịu,……

+Ngoài ra Đội xe Saco còn được trang bị thêm 02 dàn âm thanh + 1 dàn mixer, màn hình giải trí chất lượng cao giúp hành khách có những phút giây trên xe thoải mái nhất.

+ Xe 34 chỗ Thaco là dịch vụ hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp trong các hoạt động đoàn thể, du lịch công ty thường niên, đưa đón cán bộ công nhân viên, đưa đón đối tác, cùng đội ngũ tài xế – phụ xế chuyên nghiệp,vui vẻ hòa đồng chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng một chuyến đi an toàn, lịch sự và sự hài lòng trọn vẹn.

Liên hệ : 0913 72 72 72 để được giá tốt nhất

4. CHO THUÊ XE 45 CHỖ:

– Hiệu: Hyundai

– Dòng xe: UNIVERSE

– Đời xe: 2016-2020

– Kiểu xe : 45 chỗ

– Mô tả: XE 45 chỗ Universe là dòng xe chủ lực mà Đội xe Saco luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng. Với bề ngoài sang trọng, đẳng cấp được thể hiện qua màu sắc hài hòa trang nhã của xe, cùng với đó là chất lượng nội ngoại thất vô cùng tuyệt vời . Từ dàn ghế bọc nệm cao cấp mang đến sự êm ái để bạn có thể ngã lưng thoải mái đến hệ thống điều hòa không khí có công suất cao. Ngoài ra ghế ngồi linh hoạt với đai an toàn và tiện dụng. Xe 45 chỗ Univer đời cao 2017-2020 mang những ưu điểm hoàn toàn mới, còn được trang bị thêm  02 dàn âm thanh + 1 dàn mixer, màn hình giải trí chất lượng cao giúp hành khách có những phút thư giãn trên xe thoải mái nhất, một chuyến đi an toàn, lịch sự và hài lòng trọn vẹn.

Liên hệ : 0913 72 72 72 để được giá tốt nhất

 

ĐỘi ngũ nhân viên

 

Đội ngũ nhân viên công ty

Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng

 

Hotline: 0913 727272