Dịch vụ

17/03/2020

Cho thuê xe 7 chỗ

CHO THUÊ XE 7 CHỖ TẠI TP. HCM

 

Công ty vận chuyển SACO luôn muốn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, chính vì vậy công ty luôn luôn cập nhật về những dòng xe mới, những mẫu xe nội thất đẹp, thiết kế sang trọng, ghế êm, đầy đủ thiết bị hiện đại trên, dàn âm thanh chất lượng. Và mẫu xe 7 chỗ là mẫu xe mà công ty đang cho thuê với giá cả vô cùng hợp lý.  

Xe 7 chỗ của Đội xe Saco với nhiều dòng xe cao cấp trong đó nổi bật gồm các dòng xe : Kia Sedona , Toyota Land Cruiser, Toyota Fortuner, Mazda CX8, Nissan Terra 2.5L, đời 2018-2020 đa dạng về màu sắc, sang trọng, hiện đại, hệ thống túi khí, chốt cửa an toàn,điều khiển từ xa….

cho thuê xe 7 chỗ

VẬN HÀNH AN TOÀN VÀ ÊM ÁI

 

Đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mặc đồng phục lịch sự, luôn có mặt ở điểm đón trước thời gian 30 phút để chờ rước khách. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn của quý khách là trên hết.

Chúng tôi luôn luôn muốn mang đến sự thoải mái cho khách hàng, “niềm vui của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Đội ngũ nhân viên của Saco Sài Gòn luôn nhiệt tình, giao tiếp lịch sự, chu đáo. Không những vậy, dòng xe mà chúng tôi cung cấp luôn có giá cả hợp lý nhất thị trường.

cho thuê xe 7 chỗ hcm

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại TP HCM thì có thể điện thoại trực tiếp 0913.72.72.72, gửi email hoặc đặt xe trực tiếp trên website, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin kịp thời và phản hồi nhanh chóng. Bộ phân chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ 24/24.

DÒNG XE SANG TRỌNG – THIẾT KẾ TINH TẾ

 

THIẾT KẾ TRANG NHÃ

từ khóa tìm kiếm nhanh: cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ hcm

 

 

Hotline: 0913 727272