Cho thuê xe 34 chỗ

16/03/2020

 

CHO THUÊ XE 34 CHỖ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Công ty vận chuyển SACO luôn muốn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, chính vì vậy công ty luôn luôn cập nhật về những dòng xe mới, những mẫu xe nội thất đẹp, thiết kế sang trọng, ghế êm, đầy đủ thiết bị hiện đại trên, dàn âm thanh chất lượng. Và mẫu xe 34 chỗ là mẫu xe mà công ty đang cho thuê với giá cả vô cùng hợp lý. 

THACO TOWN 34 chỗ là dòng xe công ty đang cho thuê với giá cả vô cùng hợp lý. Đặc điểm nổi bật của xe khách thaco Town 34c  với động cơ thế hệ mới, thiết kế phía sau, tối ưu hóa trong vận tải hành khách cao cấp. Ngoại thất được thiết kế hiện đại năng động, kiểu dáng khí động học giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

VẬN HÀNH AN TOÀN VÀ ÊM ÁI

 

THIẾT KẾ TINH TẾ

 

XE THACO TOWN

Đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, mặc đồng phục lịch sự, luôn có mặt ở điểm đón trước thời gian 30 phút để chờ rước khách. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo an toàn của khách hàng là trên hết.

Chúng tôi luôn luôn muốn mang đến sự thoải mái cho khách hàng niềm vui của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Saco Sài Gòn luôn nhiệt tình, giao tiếp lịch sự, chu đáo. Không những vậy, dòng xe mà chúng tôi cung cấp luôn có giá cả hợp lý nhất thị trường.

 

CHỖ CỦA TÀI XẾ

NỘI THẤT SANG TRỌNG

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại TP HCM thì có thể điện thoại trực tiếp 0913.72.72.72, gửi email hoặc đặt xe trực tiếp trên website, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin kịp thời và phản hồi nhanh chóng. Bộ phân chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ 24/24.

 

Khuyến mãi thuê xe

Tổng đài: 19006027